ĐĂNG KÍ LIỀN TAY, NHẬN NGAY 88K MIỄN PHÍ, CHƠI THẮNG RÚT TIỀN THẬT TẠI WWW.AWS88.COM CÒN CHỪNG CHỜ GÌ NỮA!!!

Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Tối qua mơ thấy cá vàng chiều nay đánh con gì ?


Chắc chắn trong cuộc đời bạn đã có những giấc mơ rất là thú vị, mơ thấy thiên nhiên, mơ thấy con người, những điều có trong giấc mơ có thể xảy ra trong đời thật như là một điều báo trước hoặc không có thể xảy ra. Có một bạn nói vơi admin rằng là tối qua bạn đó mơ thấy cá vàng là điềm gì, thì biết viết này ad sẽ trả lời câu hỏi đó. Cùng ad giải mã giấc mơ đi giải mộng giấc mơ thấy cá cho bạn.

Từ xa xưa, hình tượng cá luôn gắn với  may mắn, tài lộc. Cá có quan hệ với  mật thiết với  nước.  Cá là  biểu tượng cho tri thức và những bí mật chưa được  khám phá , bởi cá có thể bơi tới những vùng sâu thẳm nhất của đại dương bao la nơi con người còn chưa biết đến.

Cá là một linh vật trong thế giới tâm linh mặc dù nó không có trong 12 con giáp nhưng trong cung hoàng đạo, cá nằm trong cung song ngư luôn được đánh giá cao về một mặt nào đó trong tư tưởng của nhiều người. Cá có nhiều loại cá nước mặn, nước ngọt, nước lợ được cho là một loài đa dạng và phong phú do đó khi mơ thấy cá bạn hãy cố gắng xem nó ở trong môi trường nước nào, tên gì thì sẽ chắc chắn hơn trong việc giải mã những con số đề.

Số đề không phải xấu nhưng cũng không phải tốt, tùy vào người sử dụng nó ra sao mà thôi nhưng cũng không nên quá lụy thuộc vào số đề nhé.

Số đề con cá là số 79

Cá to nhỏ là số 09

Cá trạch là số 85

Cá trắm là số 01 - 41 - 81 - 43

Cá trắng là số 46

Cá trê là số 48

Cá vàng là số 20 - 29

Xiên cá rô là số 03 - 05 – 50

Cá chép là số 58

Cá con là số 29, 59, 95

Cá lóc là số 68


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Chơi lô đề online uy tín
aws88
HCM